Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Cách chọn cây phong thủy phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy là vấn đề rất được nhiều doanh nghiệp thời kỳ hiện đại quan tâm. Phong thủy còn phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp ra sao. Bài viết chung cư 231 Nguyễn Trãi chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cây phong thủy để bàn trợ lực nghề nào phát nghề đó.

Cách chọn cây phong thủy phòng làm việc
1. Đối với biên tập viên, phòng kế hoạch, phòng phát triển sản phẩm
Với những người hoạt động trong các ngành nghề kể trên, thì cây cảnh để bàn phù hợp là những loại cây, hoa có màu đỏ, bày trí về hướng Đông. Bởi trong phong thủy, phía Đông thuộc ngũ hành Mộc, quẻ Chấn. Cách làm này sẽ giúp bạn dễ tập trung vào công việc, khơi gợi sự sáng tạo, tìm kiếm ý tưởng phù hợp với những loại hình nghề nghiệp này.
2. Đối với ngành luật sư, nhân viên kinh doanh, nghệ sỹ
Những người làm trong ngành luật sư, nhân viên kinh doanh hay nghệ sỹ thì nên đặt những chậu cây cảnh có màu vàng, hướng Tây. Vì hướng Tây thuộc ngũ hành Kim, quẻ Đoài.
Khi bày trí như thế này sẽ giúp bạn có sự tập trung, tăng thêm nhuệ khí và rất tốt để bạn làm việc đạt hiệu quả.
Cách chọn cây phong thủy phòng làm việc
3. Đối với nhà đầu tư, ngành nghề tự do
Những cây hay hoa cảnh thuộc các màu sắc như màu đỏ, tía, hồng rất phù hợp bài trí ở phía Nam trên bàn làm việc của những ngành nghề này. Theo quan niệm về phong thủy trong văn phòng, cách bài trí như vậy sẽ thúc đẩy tài lộc hưng vượng, việc đầu tư, làm việc tự do thêm thuận buồm xuôi gió, dễ dàng thành công hơn.
4. Quan hệ đồng nghiệp và cấp trên cấp dưới
Vấn đề quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa cấp trên cấp dưới cần được quan tâm nếu muốn công ty dành được nhiều thắng lợi. Hãy thiết kế văn phòng bằng cách đặt những chậu hoa cây cảnh màu trắng đặt tại hướng Bắc, như thế là bạn sẽ thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên, là nhân tố để giúp doanh nghiệp ngày một phát triển.
5. Phòng tránh khẩu thiệt thị phi
Trong phong thủy, hướng Đông Bắc thuộc ngũ hành Thổ, quẻ Cấn. Tại phương vị này có kẻ tiểu nhân ẩn náu. Vì thế, để hạn chế vấn đề thị phi trong văn phòng, hãy bài trí chậu hoa màu vàng để đề phòng khẩu thiệt thị phi xảy ra, ảnh hưởng tới tinh thần và thái độ trong khi làm việc của tất cả mọi người.
6. Đối với vai trò là nhà lãnh đạo cấp cao
Tây Bắc thuộc ngũ hành Kim, quẻ Càn, là phương vị đại diện cho những người lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế phòng giám đốc, tổng giám đốc thì nên bày một cậu cây cảnh màu trắng và vàng, biểu thị ý nghĩ về sự giữ chữ tín, sự tin tưởng của cấp dưới với cấp trên, mọi người đồng tâm hiệp lực xây dựng tập thể bền vững.
Bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, hợp phong thủy, hãy liên hệ với Ardeco để được sự tư vấn hỗ trợ tư vấn và giải đáp thông tin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

chung cư 176 định công | chung cư sky central