Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Cách sắp xếp cho phòng bếp chung cư

Các bạn biết đó nếu như chúng ta biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng phòng bếp hợp lý bạn sẽ sở hữu một không gian bếp rộng rãi và tiện nghi.
Chính vì vậy mà phòng bếp thường có xu hướng được thiết kế ẩn, tuy nhiên hiện nay những bước tường sẽ được loại bớt dần đi để mở rộng không gian hơn.Do đó với thiết kế phòng bếp hiện đại này sẽ giúp cho chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ.Chính vì vậy mà một căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được nhiều người ưa chuộng, hãy cùng chung cư 231 Nguyễn Trãi chúng tôi trang trí cũng như sắp xếp sao cho phù hợp với căn bếp nhà bạn.
Cách sắp xếp cho phòng bếp chung cư


Cách sắp xếp tối ưu nhất cho không gian bếp nhà bạn :
Hiện nay hầu như tất cả chúng ta đều mong muốn có một căn bếp đẹp cũng như nó phải vô cùng hữu dụng về công năng sử dụng, chắc hẳn đó là điều mà chúng ta đều hướng đến.Chính vì vậy nếu như các bạn biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hợp lý nhất bao gồm cả bàn để thức ăn sẽ mang đến một không gian bếp trong ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi và sang trọng hơn.
Chính vì vậy với những với ý tưởng không gian bếp này, khi đó tôi đã thiết kế và sử dụng hệ thống chứa đồ thông minh để tối đa hóa không gian sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu bếp.Do đó thiết kế không gian bếp năng động chúng tôi đã thiết kế không gian tủ bếp này theo một tiêu chuẩn nhằm đạt được mục đích đó.
Cách sắp xếp cho phòng bếp chung cư
Khi thiết kế chúng tôi đã phân chia không gian thành 5 khu vực bố trí của tủ bếp đó chính là theo chiều thuận (chiều quang đồng hồ với người thuận tay phải) theo đúng thứ tự và chứa thực phẩm, chứa dụng cụ, rửa, soạn và nấu với tủ lạnh, khoang dao thớt, chậu rửa, bếp, nhằm tránh sự rối loạn trong khi nấu nướng.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng hạn chế sử dụng giá treo, đợt gỗ vì đem lại sự khó khăn khi tìm đồ. Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng những ngăn kéo cũng như giá trượt để chứa đồ dùng và các loại gia vị để lấy đồ ,sắp xếp chúng đơn giản hơn nhiều. Chính việc tôi thiết kế thêm bàn bàn đảo cũng làm tăng không gian cất giữ đồ, chỗ bày đồ ăn sau khi nấu.
Căn phòng chung cư của bạn có diện tích nhỏ và sự đơn giản tối đa sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được không gian. Chính vì vậy nếu như bạn sử dụng tủ bếp tông màu trắng với tường sẽ làm cho cảm giác về không gian rộng và thoáng mát hơn. Ý tưởng cho không gian bếp hiện đại của chủ đầu tư Hoành Sơn của chúng tôi mong rằng đã giúp ích được nhiều cho các bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

chung cư 176 định công | chung cư sky central