Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Thiết kế cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà

Đối với ngôi nhà, để đánh giá được điểm quan trọng nhất chính là sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ và phong thủy.Không phải dễ dàng để đạt được cả 3 yếu tố này nhưng khi đạt được bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, tâm trạng thoải mái, dễ dàng, thuận tiện trong sinh hoạt gia đình. Với bài viết này chung cư 231 Nguyễn Trãi chúng tôi sẽ mách nhỏ cho khách hàng một số điểm quan trọng khi thiết kế cửa chính và cửa sổ ngôi nhà sao cho phù hợp nhất.
Thiết kế cửa ngôi nhà chung cư

Thiết kế Cửa chính
Cửa chính là nơi thu hút ánh sáng và không khí thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà do đó, khi thiết kế cửa chính phải lấy sự đối lưu không khí trong nhà làm điểm trọng tâm.
Kích thước cửa cũng là điểm cần quan tâm. Không được quá lớn cũng không được quá nhỏ mà quan trọng là dựa vào diện tích nhà để tìm ra tỉ lệ hợp lý nhất giữa cửa và diện tích toàn bộ ngôi nhà.
Trong trường hợp nhà mới, bạn có thể nhờ kiến trúc sư để được hướng dẫn chi tiết. Với các nhà cũ nếu tỉ lệ không phù hợp có thể dùng biện pháp để hóa giải: Cửa quá rộng bạn có thể dùng chuông gió để phát tán năng lượng hiệu quả; cửa quá nhỏ và thấp thì có thể mở rộng thêm.
Thiết kế cửa sổ
Cửa sổ là nơi quan trọng để kết nối mọi người với thiên nhiên xung quanh. Xét về mặt phong thủy nơi đây còn là nơi tiếp nhận năng lượng tốt, mang đến may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, tùy theo vị trí hay không gian sống mà sẽ có những cách lắp đặt cửa phù hợp nhất.
Hiện nay, nhiều gia đình tuy thiết kế cửa chính và cửa sổ rất phù hợp nhưng vẫn ảnh hưởng đến phong thủy do việc hạn chế mở cửa, ngại côn trùng xâm nhập vào nhà. Điều này gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe cho gia chủ rất nhiều.
Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng cửa lưới chống muỗi, một sản phẩm tiện lợi cho phép ngăn côn trùng hiệu quả, an toàn mà gió và không khí vẫn lưu thông dễ dàng và thuận tiện.
Điểm quan trọng khi thiết kế cửa chính và cửa sổ ngôi nhà và chi tiết về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ tư vấn và cung cấp những sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng và hiệu quả cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

chung cư 176 định công | chung cư sky central